Du học Singapore chuyên ngành kế toán là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn được du học nơi có nền giáo dục tiên tiến ở khu vực châu Á, Singapore là môi trường để rèn luyện tiếng anh, bằng cấp được công nhận quốc tế, cơ hội việc làm rộng mở với những săn đón từ nhà tuyển dụng, giáo dục đánh giá chất lượng tốt, thời gian lấy bằng ngắn và chi phí du học thì ít hơn ở các nước Anh, Úc hay Mỹ, là một đất nước có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam, đặc biệt, khi Du học Singapore các bạn không cần chứng minh tài chính, chi phí rẻ hơn thuận tiện đi lại trong các kỳ nghỉ.

Sinh viên lựa chọn Du học Singapore chuyên ngành kế toán các bạn có thể chọn học tại các trường MDIS, EASB, PSB, FTMS. Không chỉ vậy, trường FTMS còn có đào tạo chuyên ngành Kiểm toán ACCA.

Du học Singapore chuyên ngành kế toán trường MDIS

Cử nhân (danh dự) chuyên ngành kế toán tại MDIS được trường University of Bradford, Anh Quốc cấp bằng. Yêu cầu về tiếng anh: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh PCIE tại MDIS.

Chương trình chứng chỉ chuyên nghiệp (4 tháng), học phí 2,247 SGD với các môn: Kỹ năng giao tiếp, Nguyên lý tài chính kế toán, Nguyên tắc quản trị kinh doanh 1, Nguyên lý marketing. Dành cho học sinh đã tốt nghiệp lớp 10 với điểm trung bình trên 6.5 có thể học từ bậc Chứng chỉ sau đó lên Cao đẳng, Cao đẳng chuyên nghiệp và Cử nhân.

Đối với chương trình Cao đẳng kế toán, sinh viên học trong 7 tháng, học phí 6,955 SGD. Yêu cầu học xong lớp 12, điểm trung bình dưới 7.5 hoặc O level.

Chương trình Cao đẳng nâng cao chuyên ngành kế toán 7 tháng, học phí 6,955 SGD. Dành cho học sinh đã học xong lớp 12 có điểm trung bình trên 7.5, có bằng Cao đẳng hoặc đang học Đại học có thể đăng ký xin học từ bậc Cao đẳng nâng cao về quản trị kinh doanh (kèm theo hai môn học chuyển tiếp là Luật Kinh doanh và Thống kê kinh doanh) sau đó lên Cử nhân.

Chương trình Cử nhân kế toán 24 tháng, học phí 24,717 SGD. Yêu cầu học hết bậc Cao đẳng, sinh viên cần đạt điểm trung bình là C mới được học lên Cao đẳng nâng cao. Điểm trung bình Cao đẳng nâng cao cần đạt B trở lên để được học lên Cử nhân.

Du học Singapore chuyên ngành kế toán trường EASB

Chương trình Cao đẳng 9 tháng, học phí 10,200 SGD; Chương trình Cao đẳng nâng cao 9 tháng, học phí 11,200 SGD; Chương trình cử nhân do trường Đại học Cardiff Metropolitan, Anh Quốc cấp bằng 12 tháng, học phí 13,800 SGD.

Thời gian nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Yêu Cầu sinh viên tốt nghiệp PTTH; hoặc Hoàn tất khóa Dự bị Đại học tại EASB và IELTS 6.0/ TOEFL 550/ TOEFL ibt 80; Học sinh nộp hồ sơ phải từ 17 tuổi trở lên

Lệ phí đóng khi nộp hồ sơ: 374,5 SGD.

Học phí chưa bao gồm phí hành chính và thuế 7% GST.

Phí hành chính (chỉ đóng một lần vào khóa học đầu tiên): Khóa tiếng anh & dự bị: 800 SGD; Đại học năm 1, năm 2 và năm cuối: 1000 SGD; Thạc sỹ: 1,200 SGD.

Du học Singapore chương trình Kế toán Tài chính tại Cao đẳng Quốc tế Dimensions

Du học Singapore với khóa học Kế toán Tài chính tại Dimensions International College, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về tài chính và kế toán để nâng cao khả năng nghề nghiệp và trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng trong thời đại công nghiệp như hiện nay. Thậm chí, học viên có thể tự phát triển sự nghiệp riêng của mình nếu được đào tạo bài bản tại Dimensions.

Cao đẳng Quốc tế Dimensions cung cấp chương trình học từ Cao đẳng đến Cử nhân chuyên ngành Kế toán Tài chính. Trường Dimensions liên kết với University of Chester, Anh Quốc để cấp bằng Cử nhân cho các bạn học viên tham gia vào khóa học Cử nhân tại đây.

Khi du học Singapore học chương trình Cao đẳng Kế toán – Tài chính tại Cao đẳng Dimensions, sinh viên sẽ được cung cấp những lí thuyết có tính ứng dụng cao, những bài học bao quát về quản trị kế toán và tài chính qua đó nâng cao kĩ năng nghề nghiệp và có được những quyết định sáng suốt trong nền kinh tế hiện đại như hiện nay. Sinh viên sẽ phải hoàn thành 8 học phần bắt buộc để hoàn thành khóa học này. Các môn học bao gồm Principles of Financial Accounting, Principles of Management, External Business Environment, Principles of Marketing,…

Chương trình Cao đẳng nâng cao Kế toán – Tài chính được thiết kế để học viên tìm hiểu và ứng dụng những hiểu biết của mình vào lĩnh vực quản trị kế toán tài chính nhằm củng cố hoạt động doanh nghiệp. Với khóa học này, sinh viên sẽ phải hoàn thành 8 học phần trước khi được công nhận với tấm bằng Cao đẳng nâng cao.

Quý phụ huynh và các bạn cần tư vấn vui long liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VGC 
Địa chỉ: 157/26A Đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline/viber/zalo: 0896 116228 (mobifone)
Website: duhocvgc.com
Email: info@duhocvgc.com

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *