Các bạn đã rớt Visa không chỉ một lần mà là một con số nhiều hơn, đừng vội nản chí. Tại sao chúng ta không tìm kiếm một cơ hội mới đảm bảo Visa cho bạn hơn, giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học của mình mà không quá khó khăn.
Giải pháp cho việc rớt visa Canada, Mỹ, Úc – Hướng đi nào là đúng cho bạn? – 1Nhấn để phóng to ảnh
Để giải quyết được vấn đề mà các bạn đang gặp phải thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những lí do nào khiến bạn rớt Visa:

Lộ trình học tập không phù hợp: Khi bạn không giải thích rõ được lộ trình học tập của mình thì Lãnh sự quán sẽ không thấy được sự hợp lý như vậy là đương nhiên là bạn sẽ bị từ chối Visa.

Thông tin không chính xác: Vì một lý do nào đó mà bạn không trình bày hay cung cấp đầy đủ giấy tờ, hồ sơ hoặc lịch sử gia đình gặp một số vấn đề không tốt

Hồ sơ tài chính không tốt: Điều đầu tiên bạn muốn đi du học là khả năng tài chính phải đủ để bạn có thể học tập và sinh hoạt tại đây.

Trả lời phỏng vấn không tốt: có nhiều bạn đã chuẩn bị khá kĩ nhưng lại gặp phải vấn đề tâm lí, lo lắng nên lúc trả lời phỏng vấn không được suôn sẻ vì thế các bạn phải chuẩn bị thật kĩ tất cả mọi thông tin liên quan đến khóa học của bạn, môn học, kế hoạch học tập cho tương lai, chi tiêu, cuộc sống, tài chính gia đình và một số câu hỏi liên quan.

Một số yếu tố khách quan khác: Không có động lực học rõ ràng, các tỉnh thuộc diện Visa khó cũng là một yếu tố không hề nhỏ….

tu van du hoc singapore

Tại sao lại chọn du học tại Singapore?

Cải thiện trình độ Tiếng Anh: với chương trình học chủ yếu bằng Tiếng Anh sẽ giúp tiếp tiếp xúc với Tiếng Anh hằng ngày, các kĩ năng của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng

Chương trình với các khóa học ngắn hạn thời gian không quá dài: thời gian cho các khóa học Tiếng Anh hay các chương trình khác chỉ từ 6 tháng – 1 năm

Cơ hội xin Visa dể dàng khi không cần phải chứng minh tài chính, gánh nặng của bạn đã được giảm đi rất nhiều

Chi phí du học hợp lí: vì không phải chứng minh tài chính nên cơ hội chọn các ngành nghề hay chương trình học đa dạng hơn, vì khoảng cách địa lý rất gần nên việc đi lại khá dể dàng mà chi phí lại không cao.

Hệ thống và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới vì thế Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới tạo cho bạn nhiều cơ hội hơn khi muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Quan trọng hơn hết là sinh viên du học Singapore sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ, Úc, Canada dễ dàng.

Quý phụ huynh và các bạn cần tư vấn vui long liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VGC 
Địa chỉ: 157/26A Đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline/viber/zalo: 0896 116228 (mobifone)
Website: duhocvgc.com
Email: info@duhocvgc.com

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *